xin bác sĩ cho tôi hỏi tôi năm nay 50 tuổi kết quả xét nghiệm máu là gì với chỉ số là. gama GT là 95 .HbA1c là 7.70___ LDL là 3.54____tryglyceride là 3.96
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chụp hoặc ghi lại toàn bộ kết quả xét nghiệm máu để bác sỹ tư vấn tốt hơn. Không thể dựa trên một chỉ số để nói lên điều gì. Thân mến