Chào bác sỹ. Mẹ cháu năm nay 46 tuổi, mấy năm trước xét nghiệm thì dương tính virus viêm gan B. Mẹ cháu ít khi xét nghiệm định kỳ. Đợt vừa rồi ms xét nghiệm thì có kết quả như vậy. Cháu mong bác sỹ nói rõ hơn giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại theo kết quả thì chức năng gan bình thường,như vậy virus này chưa ảnh hưởng đến gan,virus hiện tại không hoạt động,hoạt độ virus không cao,nên với kết quả này không cần phải lo lắng quá nhé. Thân ái