Thưa bs! Năm nay tôi 32 tuổi thường hay có hiện tượng óc ách trong bụng giống như "dòng chảy". Mặc dù ko đói. Thưa bs đo là bị bệnh gì? Và đièu trị như thế nào? Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Một số khó chịu như Chán ăn, cảm giác ăn nhanh no, sợ ăn Khi ăn thấy vướng nghẹn vùng cổ họng Ợ hơi, ợ nóng, buồn nôn và nôn Bụng tức nặng ở phía trên, cảm giác óc ách như chứa đầy nước, đầy hơi Thở phì phò, đi lại nặng nề Đau bụng râm ran. Có thể bị tiêu chảy, táo bón kèm theo Những triệu chứng trên có thể nghĩ đến một vấn đề về tiêu hoá, vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hoá để được các bác sĩ khám và làm xét nghiệm kiểm tra nhé Thân mến