Ba tồi năm nay 89 tuổi biểu hiện mới đây mây hôm Hai chân sưng phù rất to bụng cứng đi tiểu không được. Vậy cho tôi hỏi bác sĩ bệnh ba tôi như thế nào
Trả lời:
Chào anh, Với những biểu hiện anh mô tả thì bác đang bị dư nước trong người. Bác nên được đi khám nội khoa để làm các xét nghiệm tìm nguyên nhân, ví dụ như suy thận, suy tim, suy gan. Tuỳ nguyên nhân mà có cách điều trị khác nhau. Thân mến