dạ không ạ.. Cháu ko tiểu máu, chỉ là gần đây bị táo bón thôi ạ.
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân ra dịch khí hư màu nâu trước kỳ kinh có thể do lúc đó trứng rụng và khiến một số người ra dịch màu nâu trước kỳ kinh dưới dạng các đốm nhỏ. Do tử cung lớn Với một số trường hợp, kích thước tử cung cũng ảnh hưởng đến màu sắc khí hư. Do sự tắc nghẽn lưu lượng máu kinh nguyệt Dù với lí do nào nhưng khi sự lưu thông của lượng máu trong chu kỳ kinh nguyệt từ tử cung qua cổ tử cung và ra khỏi âm đạo bị cản trở hoặc tắc nghẽn thì đều có thể làm thay đổi màu sắc, lượng máu kinh. Sự tồn tại của khối u lành tính trong tử cung cũng được xem là vật cản trở sự lưu thông này và gây nên hiện tượng ra dịch màu nâu trước kỳ kinh. Rối loạn cảm xúc Khi cơ thể mệt mỏi hay thường xuyên căng thẳng, lo lắng, trầm cảm có thể làm loãng các lớp lót bên trong tử cung và làm chậm trễ quá trình phát tán tế bào nội mạc tử cung. Điều này gây ảnh hưởng đến quá trình ô-xy hóa của máu và xuất hiện tình trạng ra dịch màu nâu trước kỳ kinh. Ngoài ra có thể do tình trang bệnh lý như lạc nội mạc tử cung ... Do đó em nên đi khám phụ khoa để được tư vấn cụ thể Thân mến chào em