chào bác sĩ em bị đau bụng mấy ngày liền mà đau cùng thời điểm mỗi khi em đi cầu xong em thấy nó cũng đỡ tí xíu là sao vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đi cầu táo bón hay tiêu chảy,lúc đi cầu có khó khăn phải rặn mới được không?bạn có thấy cơn đau bụng cồn cào từng cơn hay không?có cảm giác buồn nôn,trướng bụng không?nếu có triệu chứng trên hãy thử khám tiêu hóa ngay nhé,có thể là bán tắc ruột,còn nếu bạn đau mà đi cầu vài lần mà hết đau hẳn,không có các triệu chứng nêu trên,ko sốt,và cảm thấy khỏe hoàn toàn thì cứ yên tâm nhé. Thân