Bs ơi e bị stress cứ lo sợ và suy nhiu tim đập mạnh rất mệt mõi tư vấn giúp e làm sao để khắc phục ạ
Trả lời:
Chào bạn Tim đập nhanh như vậy bạn có cảm thấy lo âu sợ chết không?tay chân có vã mồ hôi,trong cơn có cảm thấy lo sợ quá sức,có cảm thấy bụng cồn cào khó chịu không?bạn bị như vây khi cơ thể stress hay là binh thường lúc khác cũng bị?trước tiên hãy tới bệnh viện khám và làm một loạt xét nghiệm tổng quát,điện tim,nếu mọi kết quả bình thường hãy thử đi khám tâm thần kinh nhé,có thể bạn đang bị một rối loạn hoảng loạn. Thân