Con 18t do công việc con thường thức khuya sức khoẻ con cảm thấy suy giảm con thường xuyên mệt mỏi,uể oải con có nên uống thuốc bổ sung cho sức khoẻ k ạ và con nên uống thuốc gì. Con cảm ơn
Trả lời:
chào em, Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em, và nhận thấy rằng tình trạng sức khỏe của em chủ yếu bắt nguồn từ việc nghỉ ngơi không đủ giấc, không ăn uống hợp lý và thiếu tập thể dục. Nếu vậy em có thể bổ sung thêm 01 số loại thuốc bổ, hoặc vitamin để tăng cường sức đề kháng, nhưng quan trọng hơn cả là phải sắp xếp thời gian và công việc để có lịch sinh hoạt hợp lý, ngủ đủ giấc ít nhất 8 tiếng/ngày bạn nhé, kèm theo uống đủ nước và ăn uống đầy đủ chất để sức khỏe cải thiện em nhé. Thân mến