E là nam 22 tuổi, 2 ngày nay e bị đau vùng bụng bên phải, khi nằm và xoay người lại đau quặn lại, khi đứng và ngồi thì đỡ đau hơn, khi ngáp ngủ phồng bụng lên là lại đau, những triệu chứng vậy là e bị làm sao vậy ạ, nhờ bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn! Đau bụng thì có nhiều nguyên nhân, bạn nên đi khám nên biết nguyên nhân chính xác nhất Chào bạn