chào bác sĩ.e có triệu chứng nhức đầu và nhức tai.tai chảy dịch...có tiếng ve kêu liên tục cả ngày.cảm thấy hai tai như hơi đầy không khí ...em đã bị hơn hai tuần nay rồi ạ.cho em hỏi em bị bệnh gù vậy ạ.và nên khám ở đâu thì tốt nhất và chi phí khoảng bao nhiêu ạ.e cảm ơn bác sĩ!!!
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn có ù tai, có đau nhức chảy dịch tai không rõ bạn có sốt gì không, bác sĩ nghĩ bạn có thể mắc bệnh viêm nhiễm của tai. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tai Mũi họng sớm để được khám và điều trị nhé bạn Thân mến