chào bs. con dùng những thuốc sau augmentine,alphachoay, alaxam. thì sau thời gian bao lâu ngưng thuốc thì thuốc đào thải ra khỏi cơ thể. ngưng uống thuốc bao lâu thì có thể có em bé. nếu trường hợp ngưng thuốc 2 ngày mà canh đúng ngày trứng rụng để thụ thai thì có ảnh hưởng gì ko a. tại em đi siêu âm để canh trưng. cam ơn bs a
Trả lời:
Chào bạn Thông thường các thuốc trên để sau 48h là thuốc có thể đào thải ra khỏi cơ thể hết rồi. Bạn có thể dùng thuốc và có thai mà không sợ ảnh hưởng gì nhé. Thân mến