Chào BS, dạo gần đây con thường xuyên bị đau nhức mắt, mỏi mắt, nháy mắt liên tục, nhạy cảm với ánh sáng, cộm mắt, cảm giác mắt dính vào mi mỗi khi nháy mắt, rất là khó chịu và con không làm gì được, con bị bệnh viêm khớp dạng thấp, mong BS cho con lời khuyên!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có vấn đề về mắt như vậy, không rõ có nhìn mờ không, có bị chảy dich, đỏ mắt không. Viêm khớp dạng thấp cũng có những biến chứng liên quan tới mắt như khô mắt..., Bạn nên đi khám chuyên khoa Mắt để được khám và đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh và điều trị bạn nhé Thân mến