Bs cho e hoi cả 2 tháng nay e hay met mỏi đao đầu bung chuong kho tieu . mệt ccảm giác mún siểu nóng trong người chảng thiết mún lam j . chan tay nhúc moi nua . e uống thuốc nhung ko đở xí nào . v cho e hỏi e có cần truyền nước ko ạ và truyen loại gì. e thuong xuyen met moi nhưng ko xút kí lại lên kí nua hien h là e 60kg Ạ mong bs tư vấn giúp e vs
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và em nói là đã uống thuốc là thuốc gì, em có đi làm xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh ở đâu chưa, nếu có gì em hãy gửi tên các loại thuốc và các xét nghiệm em đã làm để BS tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.