e cần tư vấn về sản phẩm vision mà cô em giới thiệu là loại thuốc trị bách bệnh. em ko tin lắm nên cần tư vấn về loại thuốc này. đay có fai là hàng đa cấp hay thực sự chữa đc mọi bệnh ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Chẳng có loại thuốc nào trị bách bệnh cả. Nếu có thì không cần tới bác sĩ nữa mà chỉ cần uống thuốc thôi. Các thực phẩm chắc năng chỉ có tác dụng hỗ trợ, không có tác dụng điều trị, về hiệu quả cũng như tác hại thì chưa có nhiều nghiên cứu về việc này. Bạn nên cẩn trọng khi dùng nhé Thân mến