chào bác sĩ. e năm nay 28 tuổi. gần đây e đi khám dạ dày thì bác sĩ có nói e bị viêm Dạ Dày Cấp và nhiễm Virut HP. e đã uống thuốc bác sĩ kê và chưa đi khám lại. e ăn uống bình thường. ko có vấn đề gì cả. nhưng có 1 vấn đề đó là cổ e hay có Đờm và hay buồn nôn. đờm hay có khi e mới ngủ dậy hoặc khi e uống sữa tươi vinamilk. nó làm cổ e có cảm giác nhầy và tạo ra đờm gây buồn nôn. e phải khạt bỏ thì hết. gần đây e bị sút cân. e ko biết vấn đề của e có liên quan đến bệnh gì ko ạ. e xin bác sĩ tư vấn giúp e. e xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn đã điều trị bệnh lý dạ dày bao lâu, toa thuốc gồm những gì. Tốt nhất bạn nên đi tái khám chuyên khoa tiêu hoá để điều trị bệnh lý dạ dày nhé. Thân mếb