Đây là kết quả xét nghiệm . Tình trạng của em có nghiêm trọng không
Trả lời:
Chào em Theo kết quả xét nghiệm sau điều trị thì lậu cầu và chlamydia là âm tính. Chỉ có vi nấm và bạch cầu dương tính. Như vậy, sau khi điều trị em không bị mắc các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục như lậu và Chlamydia nhưng vẫn còn viêm nhiễm do vi nấm ở mức độ trung bình. Như vậy, em vẫn cần tiếp tục được điều trị nấm theo chỉ định của bác sĩ nhé. Chúc em mau chóng bình phục