nếu nó là trĩ thì của e là cấp độ mái ạ. có chữa khỏi đc k ạ
Trả lời:
Chào em Tình trang của em bi trĩ ngoai nhẹ Em nên tăng cường ăn nhiều chất xơ và uống nhiều nước để tránh táo bón .Vân đông nhẹ nhàng để tăng nhu đông ruột muc đích cũng để tránh táo bón tăng cường lưu thông máu vùng châu ... Ngoài ra em có thể xử dụng rau dấp cá xay sinh tố uống hoăc ăn sống để làm mềm phân ,kháng viêm giúp búi trĩ co nhỏ Thân mến chào em