em là nam 19 tuổi...tháng 2/2017 em có đi mổ dò hậu môn bác sĩ tiêm tê tủy sống cắt đường rò, sau đó bác sĩ cho thuốc em uống giảm đau với lại kháng sinh trong 2 tuần.. 1 tháng sau tự nhiên em bị đi tiểu nhiều lần..em có đi khám xét nhiệm nghiệm nước tiểu xét nghiệm máu với lại siêu âm nhưng ko thấy bất thường...sau đó em bắt đầu cảm thấy đau hông lưng hai bên cơn đau có khi lan lên 2 bên ngực và xuống thắt lưng.khi em ấn vào vùng 2 bên lưng chỗ ngang cơ hoành cảm thấy rất đau..da em rất nhạy cảm khi chạm vào cảm thấy châm chít, tay bị teo cơ nhỏ đi..em có đi chụo mri cốt sống nhưng lại ko có bất thường..hiện tại em gầy nhìn xanh xao..bác sĩ tư vấn em nên đi khám chuyên khoa nào để tìm ra bệnh
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh nhe, thân ái