Xin chào Bác Sĩ ! E năm nay 28 tuổi, bụng dưới bên trái em bị đau 2 ngày nay, đau nhói ít ko nhiều ! Cho e hỏi là bị gì vậy ạ ! E xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn Vị trí bụng dưới bên trái có nhiều cơ quan như da, thành bụng, cơ bụng, mỡ, ruột thừa, niệu quản.. Tính chất đau của bạn như thế nào, đau âm ỉ, quặn, có lan đi đâu không, có sốt tiêu chảy nôn ói gì không. Tình trạng đau mà kéo dài, bạn có đau nhiều hơn thì nên đi khám Tiêu hóa để được khám và xét nghiệm kiểm tra sẽ tốt hơn Thân mến