Mẹ tôi năm nay 70 tuổi là giáo viên nghỉ hưu. Mỗi tháng mẹ tôi đi khám bệnh một lần mà lần nào cũng phải làm xét nghiệm máu cả. Giấy kết quả lần nào cũng chỉ ghi thế này thì có đúng không. Đã đủ thông tin chưa bác sĩ. Đây là phiếu xét nghiệm của bệnh viện Đa Khoa Kiến Thuỵ Hải Phòng.
Trả lời:
Chào bạn Phiếu là là phiếu yêu cầu xét nghiệm chứ không phải là kết quả bạn ạ. Kết quả sẽ có những dòng nêu kết quả cũng như trị số bình thường của cơ sở y tế đó nữa nhé Thân mến