1 tháng gần đây em bị đau đầu. Có khám bên phòng khám Phúc Đức và đeo máy huyết áp 24h. Bs chẩn đoán là huyết áp cao khoảng 130/92. Cho em uống thuốc Amlor 2.5g/ngày. Nhưng em vẫn thấy tình trạng đau đầu không giảm. Không biết là em nên khám ở đâu?hay dùng thuốc gì thêm?
Trả lời:
Chào em Trong câu hỏi em không mô tả rõ tình trạng đau đầu của em như thế nào? Đau cả đầu, nửa đầu? Đau cả ngày hay đau một thời điểm nhất định? Ngoài thuốc điều trị huyết áp em có sử dụng thêm thuốc nào không? Đã uống thuốc trị đau đầu chưa? Nếu các cơn đau đầu của em là nhẹ và em chưa uống thuốc trị đau đầu thì có thể uống thêm thuốc giảm đau không cần kê đơn như paracetamol. Nếu không đỡ hoặc đối với những cơn đau đầu vừa và nặng, đau nửa đâu em cần đi khám và được bác sĩ chuyên khoa kê đơn và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Chúc em chóng bình phục