Dạ em bị bạn bắn khăn quàng trúng vào mặt không bị trúng vào mắt lúc mới bị bắn máu nó không bị chảy ra chỉ rát rát em đã xác trùng nhưng nó vẫn đỏ chỉ bớt xưng cho e hỏi cách làm sao cho hết nhanh ạ và nó có để lại sẹo không ạ
Trả lời:
Chào bạn Vớt vết xước này thì phần lớn sẽ không tổn thương da nhiều, nên sẽ không để lại sẹo đâu. Tuy nhiên nếu đau rát nhiều thì bạn có thể. Rửa nhẹ nhàng bằng nước muối loãng 0,9% ngày 2 lần. Tại chỗ bôi fobancort ngày 1 lần trong 7 ngày là được nhé Thân mến