hai bên nách của con bi ra mồ hôi nhiều. làm sao cho bớt ra mồ hôi vậy bs. có cần uống thuốc gì ko. cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Mồ hôi ra nhiều là do tuỳ mỗi người có cơ địa khác nhau. Do hệ thần kinh giao cảm được kích thích quá gây tiết mồ hôi nhiều có thể gây cho người bệnh khó chịu. Bạn nên đi khám chuyên khoa Ngoại Lồng ngực mạch máu để được khám và điều trị nhé Thân mến