Em cảm ơn bác sĩ đã quan tâm ạ. . Em có xét nghiệm máu xem có thiếu máu k, nhưng bác sĩ ns kết quả e bình thường. Tuy nhiên em thường xuyên tê chân, ngồi xuống đứng lên thường hoa mắt. Cách đây 3,4 ngày em suýt té vì thái dương đau đột ngột. Khi đau đầu em thường đau liên tục qua hôm sau.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể miêu tả thêm kĩ về triệu chứng đau đầu, bạn đau đặc biệt chỉ ở vị trí thái dương hay cả đầu, nửa đầu, trước khi đau đầu bạn có triệu chứng khởi phát như buồn nôn, hoa mắt, bạn có triệu chứng khác như nhìn mờ, nhìn đôi, méo miệng, yếu tay chân...Thân mến