Dạ chào bác sĩ Tuấn Phúc. Rất vui vì nhận được phản hồi từ bác sĩ . Em đã đi nội soi ở rất nhiều bệnh viện. Tất cả đều nội soi chủ yếu là viêm hang vị. Vùng tâm vị đều kết luận bình thường . Đã điều trị 8 năm nay bằng tây y với các dòng chống trào ngược . Trung hoà axit thực quản , tiêu hoá thức ăn nhanh. Hiện tại đang điều trị đông y bằng cây thuốc tự nhiên. Tình trạng hiện tại : hơi thở chưa dc cải thiện . Đau bỏng rát thượng vị . Đau thường xuyên nhất là sáng sớm. Dạ dĩ nhiên hôi miệng đã loại trừ bệnh lý trong khoan miệng ạ . Viêm họng, viêm xoang.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bên cạnh nội soi bạn có làm xét nghiệm vi khuẩn H.p không. Bên cạnh việc điều trị bằng thuốc bạn nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế ăn đồ chua cay nóng, thức ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn kích thích, ăn đúng bữa, tránh thức khuya...Thân mến