Chào bác sỹ, tôi đã khám bệnh lâu rồi mà không thấy kết quả trên mạng thậm trí còn không có người tư vấn cho tôi và vợ tôi sẽ làm gì tiếp theo. Làm ơn cập nhật bệnh án và tư vấn. Cám ơn, Tiến
Trả lời:
Xin chào bạn Bác sĩ không rõ vấn đề của bạn là gì, triệu chứng của bạn như thé nào, kết quả khám bệnh của bạn ra sao có thể chụp hình cho bác sĩ xem được không. Bác sĩ có xem lịch sử tư vấn của bạn nhưng không có câu hỏi nào trước đây cả. Nếu có vấn đề bạn có thể liên hệ tổng đài eDoctor để được giải đáp thắc mắc về hệ thống nhé Thân mến