Bác sỹ cho em hỏi phương pháp điều trị bệnh sơ gan và bị thô gan ạ
Trả lời:
Chào bạn Bệnh xơ gan tuỳ nguyên nhân như do rượu, do viêm gan siêu vi sẽ được điều trị nguyên nhân, và điều trị triệu chứng của bệnh gan bạn nhé. Nếu gan đã xơ thì sẽ không hồi phục nên bạn cần tuân thủ điều trị để có thể duy trì được chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bệnh nhân Thân mến