buồn nôn cả ngày, ngồi ko cũng buồn nôn, ăn vào cũng có cảm giác buồn nôn, bất kể lúc nào e cũng có cảm giác đó.e bị 1 năm rồi.uống các loại thuốc chóng nôn dạ dày mà vẫn k hết cảm giác buồn nôn. e có bị viêm hang vị, và trào ngược dạ dày, bs người thì bảo do trào ngược dạ dày gây buồn nôn, người thì bảo e bị rối loạn thần kinh thực vật, bs cho e hỏi e bị buồn nôn là do đâu?
Trả lời:
Chào bạn Trào ngược dạ dày thực quản gây ra cảm giác nôn buồn nôn cho bạn như vậy, nguyên nhân rất nhiều thông thường do Stress, tâm lý, viêm loét dạ dày, tá tràng, thói quen ăn uống không lành mạnh, dị tật bẩm sinh hoặc do ảnh hưởng từ các bệnh tật khác như: cơ thắt thực quản dưới yếu, bệnh nhân bị sa dạ dày, hay bệnh nhân có thoát vị cơ hoành, tai nạn.Béo phì cũng là một trong nhiều yếu tố khiến bệnh trào ngược dạ dày thực quản trở nên dễ mắc.để điều trị ngoài thuốc ra bạn cần phải thay đổi lối sống phù hợp hơn, như tránh stress, tập thể dục thể thao, ăn uống lành mạnh. Ngoài ra khi dùng thuốc không hiệu quả thì bạn nên đi tái khám để được thay đổi điều trị, hoặc đến cơ sở y tế uy tín hơn để điều trị nhé Thân mến