không có bị như thế mà mỗi lần ăn no là lại bị căn một bên còn ăn ít thì không có gì nhưng em muốn hỏi nếu cảm thấy ko tiêu có thể dùng gói thuốc trị dạ dày không ạ
Trả lời:
Chào bạn Thuốc bao tử của bạn nói là loại nào, có rất nhiều loại thuốc bao tử bạn nhé, như kháng acid, ức chế bơm proton, kháng sinh...mỗi loại có cơ chế khác nhau để điều trị một bệnh lý cụ thể. Nếu bạn thấy có vấn đề thì cần phải khám để biết chính xác bị bệnh gì thì các bác sĩ mới có thể tư vấn cho bạn dùng thuốc nào được. Thân mến