triệu chứng: hơi cảm thấy khó thở một tí, hơi hồi hợp, vài lần cảm thấy ngực trái hơi khó chịu 1 tí nhưng rồi hết. Có cảm giác khó tiêu_ ngực hơi khó chịu,ợ xong cảm thấy nhẹ hơn (mới xuất hiện gần đây,tầm mấy ngày) hiện tại em đang bị sổ mũi và viêm họng nhẹ.Có đàm không ho. tay chân lâu lâu bị tê nhẹ rồi hết. xin hỏi BS là bị gì?cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn Dựa trên các triệu chứng của bạn nghĩ nhiều đến bệnh lý tiêu hoá ở đây là bệnh lý dạ dày. Các triệu chứng như viêm họng, ho, sổ mũi cũng có thể gây ra do nguyên nhân trên, hoặc bệnh lý về đương hô hấp trên. vì thế bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hoá dể được khám và điều trị nhé Thân mến