Lâu nay trong người tôi hay bị làm mệt. Đi khám huyết áp bình thường, tim mạch cũng ổn khám đi khám lại cũng vậy có lúc hơi thiếu máu tim nhưng không đáng kể. Vậy cho hỏi tôi bị bệnh gì, phải khám và điều trị ở đâu cho khỏi?
Trả lời:
xin chào bạn! bạn bị mệt mỏi không rõ nguyên nhân, bạn đã đi khám và không phát hiện tổn thương thực thể gì. tôi nghĩ bạn có thể bị rối loạn thần kinh chức năng, ngoài ra bạn có bị áp lức công việc, áp lực tâm lý gì không, mất ngủ... nó cũng gâp ra tình trạng mệt mỏi. trước mắt bạn mua một số thuốc bổ vitamin tổng hợp uống. bạn có thể đi bắt mạch để được chẩn đoán, điều trị về đông y, cũng tốt bạn nhé. thân ái. chúc vạn mau khỏe!