Chào Bác Sĩ! Em có đi khám sức khoẻ định kỳ hàng năm của cty, năm nay em thấy kqua máu như vậy thì có gì bất ổn không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có tình trạng tăng Cholesterol máu nhẹ. Có tăng kháng thể kháng virus HP. Không rõ bạn đang có triẹu chứng gì vệ tiêu hoá dạ dày như đau bụng, nôn, ợ chưa, đầy hơi không. Bạn có nội soi chưa. Bạn nên đi khám Tiêu hoa để được khám nhé Thân mến