Xin hỏi Bác Sỹ vợ em năm nay 44t khoảng mấy tháng nay giảm cân đột ngột em đang lo lắng là vợ em bị bệnh tiểu đường, vì vậy nhờ bác sỹ tư vấn giúp em xem nên mua gói khám bệnh nào và nên khám thêm những bệnh nào đối với tuổi của vợ em! Xin cám ơn!
Trả lời:
Chào em ! Nếu tự nhiên vợ em giảm cân đột ngột thì đúng là đáng lo, em xem vợ em có biểu hiện mau đói, tiểu nhiều..v..và còn có những biểu hiện bất thường nào nữa không? Nếu vợ em không thường xuyên khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/1 lần thì em nên đưa vợ đi khám tổng quát để kiểm tra tìm nguyên nhân một cách cụ thể, đầy đủ hơn. Với lứa tuổi của vợ em,ngoài khám sức khỏe tổng quát còn nên khám, xét nghiệm về Phụ khoa và siêu âm vú, nếu có điều kiện thì mình có thể tầm soát các xét nghiệm về ung thư nữa..Tại Edoctor có các gói khám sức khỏe tổng quát, gói tầm soát ung thư và gói khám phụ khoa( có sự tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình,chu đáo) nếu em ở HÀ NỘI, TPHCM, BÌNH DƯƠNG(khu vực Dĩ an,Thuận an,Thủ Dầu Một).Em có thể vào : eDoctor.io dể đăng ký trực tiếp hoặc điện thoại tới Tổng đài: 19006115 để được bác sỹ tư vấn cụ thể nhé. Thân mến !