đây là kết quả xét nghiệm và đơn thuốc của e. trước khi uống thuốc huyết trắng e đã trở về trạng thái bình thường nhưng sau khi uống thuốc huyết trắng e lại có màu trở lại như vậy là sao ạ?
Trả lời:
chào bạn. theo đơn thì hiện tại bạn đang bị viêm âm đạo do tap khuan bạn dùng thuốc làm thay đổi môi trường âm đạo sẽ gây ra triệu chứng như trên, bạn đừng quá lo nắng triệu chưng sẽ dần hết. thân ái