Hello bác sĩ . Em bị Chóng Mặt đã gần 1 năm . Chóng mặt đột ngột & buồn nôn . Hiện tại thì đầu e lúc nào cũng lâng lâng và có đôi khi đi không vững . Em đã khám tổng quát như : Xét nghiệm máu , Chụp CT & Mri & Xquang , Đo điện não , Siêu Âm Tim , Siêu Âm Mạch Cảnh , Siêu Âm Tai . Và kết quả là em không bị bệnh 1 bệnh lý nào . Em có tham khảo về những bệnh liên quan về chóng mặt thì có : Thần Kinh & Tim & Tai . Nhưng e đã khám rất kĩ nhưng cũng không phát hiện ra bệnh . Bác sĩ cho e lời khuyên đi ạ . E cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em hãy phản hồi cũng như chụp ảnh các kết quả xét nghiệm để BS xem và tư vấn chi tiết cho em nhé. Thân mến.