Chào bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi, sau đợt bị ốm sốt đến nat đã vài tháng, mỗi khi đọc sách, xem tivi hay dùng máy tính, điện thoại chỉ cần chưa đến 1 phút là cháu có cảm giác ù một bên tai, nhức mỏi đầu lan đến mắt, cảm giác thở cứ phập phù một bên tai, cảm giâc rất khó chịu, mong bác sĩ giúp cháu hướng giải quyết với ạ!
Trả lời:
xin chào bạn! bạn sốt đã vài tháng thì sẽ không ảnh hưởng tới tình trạng hiện tại. bạn bị ù tai, nhức đầu khi xem ti vi, đọc sách báo. bạn nên đi kiểm tra nội soi tai mũi họng và khám chuyên khoa thần kinh, chụp sọ não kiểm tra xem có bất thường gì không. thân ái!