đây là kết quả nội soi dạ dày ạ. Không bị đau bụng nhưng cứ có cảm giác dạ dày cuộn ở trong bụng và khi ăn thì đến tối thường bị nôn. Mới có triệu chứng cách đây hơn 1 tháng và hiện tại chỉ uống được nước cháo. Bà có đi khám và bác sỹ kết luận bị K dạ dày. Các bác sĩ xem giúp mình với ạ, và bệnh nhân nên ăn những thức ăn như nào thì tốt ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bệnh nhân khó ăn, khó tiêu, hay bị cảm giác nôn thì nên cho bệnh nhân ăn nhiều bữa, tránh đồ cay nóng, chua, có gas,.. Việc điều trị K dạ dày cần đánh giá giai đoạn để có điều trị tốt nhất. Vì vậy bạn nên đưa người bệnh đến cơ sở y tế có chuyên khoa Ung Thư để điều trị nhé Thân mến