chào bác sĩ, cho e hỏi chút, mấy hôm nay e bị đau cạnh rốn bên tay phải, hơi đau chút thôi nhưng cứ hơi âm ỉ mấy ngày rồi, không biết ván đề này có phải dấu hiệu sỏi thận ko? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của bạn mô tả BS chưa loại trừ cơn đau quặn thận phải nguyên nhân nghĩ đến là do sỏi thận Phải có thể là bị kẹt ở niệu quản. Bạn cần đến BV để khám trực tiếp và được siêu âm bụng, xét nghiệm nước tiểu để xác định chẩn đoán. Thân mến.