e bi di ung ngoai da ngua lam dem nao ngu cung bi ngua tay voj chan
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng ngứa da ở vùng tay chân đã có bao lâu? sau khi bạn ăn một số loại thực phẩm đặc biệt? Như tôm cua ghẹ cá biển, ( các loại hải sản ) bò tơ, thịt gà? bạn cần xác định dùm xem BS là bạn có dị ứng với loại thức ăn nào cũng như với thời tiết? nếu bạn không có cơ địa dị ứng thì bạn cần kiểm tra bạn có bị nhiễm ký sinh trùng hay không? Bạn cần làm xét nghiệm máu để xác định thì điều trị mới hiệu quả được. Thân mến.