Chào bác sĩ, bác sĩ cho con hỏi triệu chứng đau bụng dưới là bị gì ạ? Con cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc câu hỏi và đau bụng dưới (vùng hạ vị) có rất nhiều nguyên nhân, nếu em là nữ thì còn có thêm các cơ quan như buồng trứng, tử cung (đau bụng kinh), viêm nhiễm đường tiết niệu, hệ thống tiêu hóa đại trực tràng. Em hãy mô tả thêm cho BS em còn triệu chứng khác như tiểu gắt? tiểu gấp? Tiểu lắt nhắt? đau ở cửa mình? Tiêu phân lỏng hoặc táo bón? Có sốt? như vậy BS mới tư vấn rõ ràng cho em được. Thân mến.