xin hỏi BS trong viên nang OMEGA-3EPA&DHA có thành phần vitaminA không ạ , tôi đang uống thuốc bổ mắt Tobicom ( mỗi viên có 2500iu vitaminA ) vậy tôi muốn hỏi BS uống tobicom cùng với omega-3 có được không , xin cảm ơn BS
Trả lời:
Xin chào bạn. Trong viên nang OMEGA-3EPA&DHA không có thành phần vitamin A nhé, bạn có thể uống cả 2 loại an toàn, không sao cả. Thân mến.