Thưa bs, e bị bệnh dạ dày 1 năm kèm rối loạn đường ruột uống thuốc gần bệnh viện nhà đc 3 tháng k bớt xong e lên bv đại học y dược tp hcm khám uống thuốc đc gần 1 tháng mà bụng vẫn còn đau. Liệu có phải e uống thuốc quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng hệ tiêu hoá k bs, tuần sau e tái khám mà vẫn lo sợ bệnh k khỏi đc
Trả lời:
Chào bạn Bệnh dạ dày của bạn là bệnh gì, có phải viêm loét dạ dày tá tràng không, bạn có thể cho bác sĩ xem các xét nghiệm như nội soi, tìm HP, đơn thuốc của bạn không, để bác sĩ tư vấn cho bạn tốt hơn nhé Thân mến