Con chào bác sĩ, hiện con bị tình trạng đau co thắt trong lòng ngực trái. chân tay đau nhức, đau từ trong ra. chóng mặt. Con đang bị tình trạng gì vậy bac sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đau thắt ngực trái ở độ tuổi của bạn có nhiều nguyên nhân có thể do bệnh cơ xương khớp, trào ngược dạ dày thực quản, bệnh tim mạch, hoặc cả các bệnh về tâm lý... Bạn nên đi khám chuyên khoa tim mạch để loại trừ các bệnh lý tim mạch nguy hiểm, nếu các kết quả bình thường bác sĩ tim mạch sẽ tầm soát cả các nguyên nhân còn lại cho bạn, nhiều khả năng bạn bị trào ngược dạ dày thực quản hoặc các vấn đề về tâm lý. Thân mến.