tôi năm nay 31 tuổi, cao 1m60 nặng 62kg . dạo gần đây tôi hay bị nhức đầu. thỉnh thoảng cảm giác tức ngực. Bs cho tôi hỏi, như vậy là tôi bị bệnh gì ?
Trả lời:
Chào bạn, xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có sốt, đau nửa đầu hay đau như thế nào, đau tức ngực tại vị trí nào, có khó thở, hồi hộp đánh trống ngực...Thân mến