Chào bác sĩ!!! e là nữ. cách đây khoảng 4h trước e có uống 2ly cafe. sau khi uống xong e đi ngủ thì ngủ dc khoảng 2 tiếng e có triệu chứng khó chịu, bức rứt trong người. mặt e hơi sưng, tê 2 bên thái dương r lan ra trên 2phần gò má (dưới mắt). kèm thêm hơi khó thở. bác sĩ làm ơn cho e hỏi là có phải e bị dị ứng với cafe không ạ. cảm ơn bác sĩ!!
Trả lời:
Chào bạn, khả năng cao là bạn dị ứng cafe, do bạn uống quá nhiều và cơ thể không thích ứng được với lượng caffein cao, để giảm tình trạng này thì bạn nên uống thật nhiều nước để thải ra nước tiểu bạn nhé! Thân mến!