chào bs cháu 18t, cháu đi ngoài khó và có cảm giác đi chưa hết phân, lúc nào cũng muốn đi nhưng không đi được và có một lần cháu đi rau máu, đi xong thấy rát rát ở hậu môn và cảm giác chưa hết phân muốn đi tiếp, mỗi lần đi đại tiện thì đi được ít, tần suất đi thì cứ một ngày một lần. cháu đi khám thì bác sĩ kết luận bị dạ dày,đại tràng. Bs cho cháu hỏi cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi về triệu chứng cũng như chẩn đoán của em, em hãy chụp tất cả các kết quả xét nghiệm cũng như là nội soi dạ dày nội soi đại tràng của em để BS tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.