Chào bác sĩ, hôm qua cháu thấy hơi đau nhức phần đầu mắt phải (phía mũi) nhưng đến hôm nay hiện tượng nay lại hết nhưng thay vào đó nó hơi cộm như có dị vật (không bị chảy nước mắt và không bị đỏ mắt)
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi va tình trạng của em thì BS e ngại em đang bị viêm xoang (sau tình trangviêm mũi dị ứng kéo dài), em nên đi khám BS chuyên khoa tai mũi họng càng sớm càng tốt, vì nếu là viêm xoang mà không điều trị sớm sẽ chuyển qua viêm xoang mạn và sẽ rất cực để điều trị khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên do không khám em trực tiếp nên BS vẫn còn nghĩ đến một trường hợp là đau đầu vận mạch em cũng cần đi khám trực tiếp BS Thân mến.