chào bác sỹ, tôi hay bị ợ chua nhất là vào thời điểm buổi trưa hàng ngày và thỉnh thoảng có cảm giác đau bụng vậy xin hỏi t có phải bị đau dạy dày không và bây giờ nên uống thuốc gì hay là đã phải đi khám chưa ? tôi xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng bạn mô tả đúng là BS nghĩ nhiều đến viêm dạ dày, bạn cần nên đi nội soi dạ dày và làm sinh thiết clotets để xác định có vi khuẩn Helicobacter pylori hay không ? Sau đó mới điều trị hiệu quả được. Thân mến.