Bác sĩ cho em hỏi là mạch giữa ngực đập mạnh và nhanh là bị gì ạ. ( người có kèm bệnh cao huyết áp )
Trả lời:
Chào bạn Có phải bạn đang nói đến tình trạng hồi hộp không, tình trạng của bạn diễn ra lâu chưa, bệnh nhân đang điều trị huyết áp có đều, ổn không, có đau ngực không, có khó thở không. có ảnh hưởng sinh hoạt không. Vì có bệnh nền là tăn huyết áp kèm theo nên bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Tim mạch để được khám kiểm tra nhé Thân mến