Chạy bộ đường dài mình nên hít thở bằng mũi hay bằng miệng a ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể thở bằng miệng để có được lượng không khí nhiều hơn mà tốn ít sức thở hơn. Vì thở qua đường mũi kháng lực lớn nên sẽ làm giảm lượng không khí hấp thu được khi dùng cùng 1 công thở. Tuy nhiên bình thường thì bạn nên thở mũi để không khí được làm ấm và ẩm phù hợp nhé. Thân mến.